Dongguan VETO technology co. LTD

  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: VETO, V2
ไม่มีพนักงาน: 80~120
ยอดขายประจำปี: 18000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%

แนะนำ

VETO Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นมืออาชีพ จอแสดงผลดิจิตอล LCDผู้ผลิตมีส่วนร่วมในการผลิตการขายและบริการVETO ครอบคลุมพื้นที่ 3000 ตารางเมตรและพนักงานประมาณ 100 คน VETO มีทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์และวิศวกรโครงสร้างมากกว่า 25 ทีมVETO มีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมจอ LCD เชิงพาณิชย์ยอดขายประจำปีเกิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ผลิตภัณฑ์หลักของ VETO ได้แก่ เครื่องเล่นโฆษณา, กล้องวงจรปิด, ผนังวิดีโอแอลซีดี,คีออสก์หน้าจอสัมผัส, จอ LCD เชิงพาณิชย์แบบกำหนดเองVETO สามารถปรับแต่งจอแสดงผลได้ตั้งแต่ 5 ถึง 100 นิ้ว นอกจากนี้ VETO ยังใช้ความพยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ของ VETO ขายดีในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ดูไบ มาเลเซีย บราซิล ฯลฯ โรงงานของ VETO อยู่ภายใต้ การรับรองมาตรฐาน ISO 9001ผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเราได้รับการรับรองจาก CE, CCC, FCC และ RoHS .VETO ที่ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของ VETO พร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจ ผลประโยชน์ร่วมกัน ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ VETO มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเราเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการแข่งขัน ราคาVETO ยังยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM VETO ยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อร่วมมือกับเราเพื่อความสำเร็จร่วมกัน

ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

  เทคโนโลยี VETO Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ประสบความสำเร็จอย่างมากภายในหนึ่งปีในขณะที่ขยายตลาด
ในปี 2014 เราไม่เพียงแต่เปิดตัวเครื่องเล่นโฆษณา LCD รุ่นใหม่เท่านั้น แต่ยังผ่านการรับรองมากมาย เช่น รายงานการทดสอบของ Shanghai Third Research Institute, Ministry of Public Securit, ISO9001 ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
ในปี 2015 เราทำโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมาย: ส่งออกเป็นชุด ตู้กลางแจ้งไปอังกฤษ;ลงนามข้อตกลงความร่วมมือหนึ่งปีกับบริษัทอินเดียได้รับรางวัลโครงการกลางแจ้งของ Huawei Industrial Park;มีโครงการโฆษณากลางแจ้ง Zhongshan BRT

ในปี 2559 เราได้พัฒนาเครื่องเล่นโฆษณาแบบบางเฉียบใหม่ล่าสุด และขยายเครื่องเล่นกลางแจ้งในตลาดตะวันตกเฉียงใต้ของ CN ได้สำเร็จ ซึ่งทำให้แบรนด์ VETO ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในเวลาเดียวกัน เราขายวิดีโอวอลล์ให้กับกลุ่มบริษัทในจี๋หลิน ผู้เล่นของเราได้รับการยอมรับจากหนังสือพิมพ์เซินเจิ้น และได้รับความร่วมมือกัน

ในปี 2560 เราได้รับการรับรองการประหยัดพลังงานของ ผนังวิดีโอ LCDนอกจากนี้ หน้าจอโฆษณาแบบแถบยืดได้ถูกเผยแพร่ออกสู่ตลาดอินเดียนำเข้าตู้สัมผัสแบบสอบถามแบทช์จากเรา และป้ายดิจิตอลของเราได้รับการติดตั้งในสนามบินนานาชาติเซียนหยาง ect

ในปี 2018 เราได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าใหม่ “V2” นอกจากนี้ ทีมงาน R&D ยังได้ออกตู้หนังสือและเผยแพร่สู่ตลาดผู้เล่นโฆษณาถูกส่งออกเป็นกลุ่มไปยังตลาดยุโรปและอเมริกาเราคอยกระตุ้นและไล่ล่าตลาดใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ

เพื่อให้ครอบคลุมและแข่งขันได้มากขึ้น เราได้ก่อตั้ง Dongguan VETO technology CO.,Ltd ในปี 2019 นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ 3 ประเภท ได้แก่ ตู้สองด้าน โต๊ะมัลติทัช เครื่องเล่นกรอบรูปในเวลาเดียวกัน มูลค่าการส่งออกของเราเกินล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม!

ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

VETO ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าอย่างรอบคอบ พนักงานที่มีประสบการณ์ของ VETO พร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจของผลประโยชน์ร่วมกัน ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเรา พร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ VETO มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเราเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

VETO อยู่ในวงการนี้มากว่า 7 ปี เรายืนหยัดในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีพร้อมบริการที่เอาใจใส่แก่ลูกค้าของเราทุกคน
ประเทศจีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ