Dongguan VETO technology co. LTD

  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ ยับยั้ง
ไม่มีพนักงาน 80~120
ยอดขายประจำปี 18000000-30000000
ปีที่ก่อตั้ง 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

VETO Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการผลิต การขาย และการบริการVETO ครอบคลุมพื้นที่ 3,000 ตารางเมตรและพนักงานประมาณ 100 คน VETO มีทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์และวิศวกรโครงสร้างมากกว่า 25 คนVETO มีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมจอแสดงผล LCD เชิงพาณิชย์ยอดขายต่อปีเกิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ผลิตภัณฑ์หลักของ VETO ได้แก่ ป้ายดิจิตอล LCD, จอแสดงผลแบบแท่งยืดได้, ผนังวิดีโอ LCD, หน้าจอสัมผัสแบบติดผนัง, กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ, โปสเตอร์ดิจิทัลVETO สามารถปรับแต่งจอแสดงผลได้ตั้งแต่ 5 ถึง 100 นิ้ว นอกจากนี้ VETO ยังพยายามอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ของ VETO ขายดีในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ดูไบ มาเลเซีย บราซิล ฯลฯ โรงงานของ VETO อยู่ภายใต้ การรับรองมาตรฐาน ISO 9001ผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเรายังได้รับการรับรองจาก CE, CCC,FCC และ RoHS VETO ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าอย่างรอบคอบ พนักงานที่มีประสบการณ์ของ VETO พร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจ ของผลประโยชน์ร่วมกัน ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่รอบคอบ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมอยู่เสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ VETO มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเราเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการแข่งขัน ราคาVETO ยังยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM VETO ยินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นจากที่บ้านและต่างประเทศเพื่อร่วมมือกับเราเพื่อความสำเร็จร่วมกัน

 

จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 1จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ

  เทคโนโลยีวีโต้Co. Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ประสบความสำเร็จอย่างมากภายในหนึ่งปีในขณะที่ขยายตลาด
ในปี 2014 เราไม่เพียงแต่เปิดตัวเครื่องเล่นโฆษณา LCD ใหม่เท่านั้น แต่ยังผ่านและได้รับการรับรองมากมาย เช่น Testing Report of Shanghai Third Research Institute, Ministry of Public Securit, ISO9001 ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
ในปี 2558 เราทำโครงการที่ประสบความสำเร็จมากมาย: ส่งออกชุดงานตู้กลางแจ้งไปสหราชอาณาจักร;ลงนามข้อตกลงความร่วมมือหนึ่งปีกับบริษัทอินเดียได้รับรางวัลโครงการกลางแจ้งของ Huawei Industrial Park;มีโครงการโฆษณากลางแจ้ง Zhongshan BRT

ในปี 2559 เราพัฒนาเครื่องเล่นโฆษณาแบบบางพิเศษรุ่นใหม่ล่าสุด และขยายเครื่องเล่นกลางแจ้งในตลาดตะวันตกเฉียงใต้ของ CN ซึ่งทำให้แบรนด์ VETO ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในเวลาเดียวกัน เราขายวิดีโอวอลล์ให้กับกลุ่มบริษัทในจี๋หลิน เครื่องเล่นของเราได้รับการยอมรับจากหนังสือพิมพ์เซินเจิ้น และได้รับความเห็นชอบจากความร่วมมือ

ในปี 2560 เราได้รับการรับรองการประหยัดพลังงานของผนังวิดีโอแอลซีดีนอกจากนี้ยังมีการเผยแพร่หน้าจอโฆษณาแถบยืดในตลาดอินเดียนำเข้าตู้สัมผัสสอบถามเป็นชุดจากเรา และป้ายดิจิทัลของเราได้รับการติดตั้งในสนามบินนานาชาติเซียนหยาง ฯลฯ

ในปี 2018 เราได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าใหม่ “V2” นอกจากนี้ ทีม R&D ได้ออกตู้เปลี่ยนหนังสือและเผยแพร่สู่ตลาดผู้เล่นโฆษณาถูกส่งออกเป็นชุดไปยังตลาดยุโรปและอเมริกาเรายังคงเปิดใช้งานและไล่ตามตลาดใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ

เพื่อให้มีความครอบคลุมและแข่งขันได้มากขึ้น เราได้ก่อตั้ง Dongguan VETO technology CO.,Ltd ในปี 2019 นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ 3 ชนิด ได้แก่ คีออสก์สองหน้า โต๊ะมัลติทัช เครื่องเล่นกรอบรูปในขณะเดียวกัน มูลค่าการส่งออกของเราก็เกินล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม!

จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

VETO ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าอย่างรอบคอบ พนักงานที่มีประสบการณ์ของ VETO พร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจของผลประโยชน์ร่วมกัน ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเรา พร้อมเสมอเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ VETO มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเราเนื่องจากบริการที่สมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ยับยั้งอยู่ในอุตสาหกรรมนี้มากว่า 11 ปี เรายืนยันที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีพร้อมบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน
จีน Dongguan VETO technology co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ