สายการผลิต

  • Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตผู้ผลิต
  • Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตผู้ผลิต

VETO มีชิ้นส่วนที่เป็นระบบตามความคืบหน้าของผลิตภัณฑ์ LCD: โรงงานแผ่นโลหะ โรงงานตู้ แผนกโมดูล แผนกประกอบ...

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

การเขียนโปรแกรม

 

คุณจะประหลาดใจกับทีมพัฒนาซอฟต์แวร์มืออาชีพของเราโปรแกรมทั้งหมด aboutจอแสดงผลดิจิตอล LCD ได้รับการพัฒนาโดยวิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสของเราอย่างอิสระ

 

ระบบของเราได้รับการพัฒนาบน Windows และ Androidสำหรับป้ายดิจิทัลใหม่ วิศวกรจะติดตั้งแอปที่จำเป็นไว้ล่วงหน้าเมื่อคุณได้รับแพ็คเกจ สิ่งที่คุณต้องทำคือการตั้งค่าง่ายๆ หลังจากเปิดเครื่อง และคุณพร้อมที่จะไปหากคุณมีคำขอพิเศษเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของเรา คุณสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้หากคุณมีซอฟต์แวร์เป็นของตัวเอง เราก็สามารถติดตั้งล่วงหน้าได้จากโรงงาน

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

ตัดด้วยเลเซอร์

 

คำหลักที่กำหนดการขึ้นรูปครั้งเดียวของตัวเรือนโลหะแผ่นจอแสดงผลดิจิตอล LCD คือกระบวนการตัดและดัดด้วยเลเซอร์เมื่อคุณต้องการตู้ที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถทำได้โดยการตัดด้วยเลเซอร์และเครื่องดัดในครั้งเดียวเท่านั้นตัวเครื่องมีรูและขนาดที่แม่นยำ ซึ่งทำได้โดยการตัดและดัดด้วยเลเซอร์

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 2

 

หลังจากป้อนภาพวาดลงในคอมพิวเตอร์แล้วจึงตั้งโปรแกรมด้วยเลเซอร์ เครื่องตัดเลเซอร์จะตัดขนาดที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติตามภาพวาดและตัดรูในแผ่นโลหะ

 

โลหะแผ่นที่ตัดแล้วถูกใส่เข้าไปในเครื่องดัด และเครื่องดัดจะพับโลหะแผ่นให้เป็นรูปร่างของโครงเครื่อง ขึ้นรูปในครั้งเดียว ซึ่งราบเรียบและสวยงามกว่าการพับด้วยมือ

 

ผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปหลังจากการดัดและชุดของกระบวนการ: เชื่อม, เจียร, โลดโผน, ทาสีและการประมวลผลอื่น ๆ มันกลายเป็นชุดที่อยู่อาศัยแผ่นโลหะแผ่นป้ายดิจิตอล LCD ที่สมบูรณ์

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 3

 

 

การประกอบหน้าจอโฆษณา

 

ทุกอย่างพร้อมที่จะไปสายการผลิตติดตั้งกระจกเทมเปอร์ พาวเวอร์ซัพพลาย แอมพลิฟายเออร์ มาเธอร์บอร์ด หน้าจอ LCD แบ็คไลท์ และส่วนประกอบอื่นๆ ลงในเครื่องโฆษณาแบบบูรณาการพนักงานฝ่ายผลิตหวีสายเชื่อมต่อเพื่อยึดเข้ากับเครื่องโฆษณา

 

หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง ยินดีที่จะแบ่งปันภาพวาดการออกแบบของคุณกับเรา และเราจะทำการสั่งซื้อตามแบบของคุณที่ตรงตามความต้องการ OEM ของคุณหากคุณไม่มีความคิดเกี่ยวกับการออกแบบภาพวาด เราสามารถเป็นผู้นำการออกแบบ และคุณเพียงแค่ต้องทำให้เสร็จ

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 4

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 5

 

 

การทดสอบอายุ

 

ส่วนประกอบทั้งหมดต้องผ่านการทดสอบอายุ 24 ชั่วโมงหลังการประกอบ เพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือของเครื่องจักรทั้งหมดจากโรงงานเมื่อคุณได้รับเครื่องโฆษณาแบบครบวงจร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องโฆษณาทั้งหมดสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ เมื่อทำงาน และทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและคงทนได้นานกว่า 60,000 ชั่วโมง

 

 

การทดสอบโรงงาน

 

หลังจากที่เครื่องผ่านการทดสอบอายุแล้ว จะต้องผ่านการทดสอบโดย Quality Assurance โดยรวม รวมถึงฟังก์ชันการทำงาน ลักษณะ ภาษา ข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์เสริม เครื่องหมายโลโก้ กล่องบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ

 

 

การบรรจุและการจัดส่ง

 

เมื่อเครื่อง LCD เสร็จสิ้นการทดสอบทั้งหมดและได้รับการทำความสะอาดแล้ว ป้ายโฆษณาดิจิทัลจะถูกบรรจุในกล่องที่มีกรอบไม้นอกกล่อง

 

เมื่อสินค้าถูกบรรจุแล้ว จะส่งถึงคุณจากโรงงานโดยด่วน, ทางเรือ, ทางอากาศ ฯลฯ

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 6

OEM/ODM

ขึ้นอยู่กับทีม R&D ที่ยอดเยี่ยมและสายการผลิตมืออาชีพ เทคโนโลยี VETO มีความแข็งแรงพอที่จะให้ OEM หรือ ODM บริการของ จอแสดงผลดิจิตอล LCD.

 

ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นหุ้นส่วนระยะยาว มันช่วยให้เราประสบความสำเร็จอย่างมากพันธมิตร OEM ของเราหลายคนได้ร่วมงานกับเรามานานหลายปีแล้ว รวมถึง Huawei, Walmart, Uniqlo, China Mobile, Carrefour, Midea, Bank of China, KFC, Petro China, Tencent, Dongfeng Fengxing, China Unicom, TCL เป็นต้น

 

ทุกปี เราส่งออก OEM และ siganage ดิจิทัลแบบกำหนดเองจำนวนมากทั่วโลก เช่น ป้ายดิจิตอลตั้งพื้น, หน้าจอสัมผัสแบบโต้ตอบ, ผนัง videl เชิงพาณิชย์, ป้ายดิจิตอลพับได้แบบพกพา, แถบยืดจอ LCD stretch, ตู้อุณหภูมิ, ป้ายแสดงผลกลางแจ้ง outdoorฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดใจและต่อเนื่องช่วยให้พวกเขาเปิดตลาดที่ดีและชนะใจลูกค้ามากขึ้น

 

เมื่อคุณต้องการทำปริมาณมาก OEM หรือ ODMโปรดติดต่อเราเพื่อให้แน่ใจว่าขนาดแม่พิมพ์ ปริมาณการผลิต และเวลาการส่งมอบช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์เหล่านี้จะรู้วิธีการผลิตที่รวดเร็วและเสถียรตามแบบการออกแบบของคุณ

 

 

ขั้นตอนการออกแบบเครื่องโฆษณา LCD เฉพาะลูกค้า:

 

ติดต่อ - ยืนยันข้อกำหนด - ออกแบบภาพวาด - ยืนยันการวาด - พิสูจน์อักษร - ยืนยันตัวอย่าง - ยืนยันบรรจุภัณฑ์ - การผลิต - การทดสอบอายุ - การตรวจสอบ - การจัดส่ง

 

Dongguan VETO technology co. LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

เรารักษาความมีชีวิตชีวาสูงสุดไว้เสมอ และพยายามรักษากลยุทธ์การวิจัยและพัฒนาของเราVETO ลงทุน 20% ในการวิจัยและพัฒนาทุกปี แนะนำและเรียนรู้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องโฆษณา LCD ติดตามข้อมูลการตลาดและค่านิยมที่มุ่งเน้นลูกค้า ให้ทันเวลาและเชื่อถือได้โซลูชั่นจอแสดงผลดิจิตอล LCD.

 

เราเข้มงวดกับทีมงาน R&D ของเรา โดยนำเสนอโซลูชั่นการแสดงผลโฆษณา LCD ที่ล้ำสมัยและมีมูลค่าสูงเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยน R&D เป็น R&B (การวิจัยและธุรกิจ)

 

สิ่งมหัศจรรย์กำลังเกิดขึ้น...

ฝากข้อความ