แนวคิดดีๆ สำหรับเนื้อหาป้ายดิจิทัล

August 8, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แนวคิดดีๆ สำหรับเนื้อหาป้ายดิจิทัล

ป้ายดิจิทัลมีอยู่ทั่วไปในทุกวันนี้ และผู้คนกำลังพบข้อได้เปรียบอย่างมากในการใช้ป้ายดิจิทัลเพื่อดึงดูดและจูงใจลูกค้าแน่นอน ขึ้นอยู่กับว่าป้ายดิจิทัลของคุณแสดงอะไร คุณต้องกำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณเพื่อปรับแต่งเนื้อหาและวัดความสำเร็จVETO แบ่งปันบางส่วนเนื้อหาป้ายดิจิตอลแนวคิดที่นี่โดยหวังว่าจะช่วยธุรกิจของคุณ

ทุกวันนี้ป้ายดิจิตอลมองเห็นได้ง่ายในหลากหลายโอกาสเมื่อเทียบกับป้ายโฆษณาแบบดั้งเดิม ข้อได้เปรียบหลักของป้ายดิจิทัลคือสามารถแสดงเนื้อหามัลติมีเดียที่คุณต้องการแสดงผ่านหน้าจอแสดงผลดิจิทัลในยุควิดีโอสั้น ข้อได้เปรียบนี้โดดเด่นเป็นพิเศษคุณรู้ไหมว่าผู้คนรู้สึกเบื่อกับเนื้อหาที่อ่านและเข้าใจยากเมื่อมองแวบแรก และหน้าจอดิจิทัลมีข้อได้เปรียบอย่างมากในการนำเสนอ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี คุณต้องทดสอบว่าสิ่งใดใช้ได้ผลและปรับเปลี่ยนตามความจำเป็นสำหรับเนื้อหาป้ายดิจิทัล พวกเราที่ VETO ได้แยกแยะความต้องการในอดีตของลูกค้า ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ชม

สำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก

1. ผลิตภัณฑ์ของคุณ: ส่วนแบ่งที่ชัดเจนที่สุดบนหน้าจอคือผลิตภัณฑ์ บริการ หรือประสบการณ์ที่คุณมอบให้คำอธิบายสั้น ๆ แต่ดึงดูดใจสามารถดึงดูดความสนใจของผู้คนได้รูปภาพที่มีความละเอียดสูงสามารถทำให้สิ่งต่างๆ ดูน่าหลงใหล และวิดีโอจะยิ่งเพิ่มมากขึ้นหากวิดีโอนั้นสั้น

2. เรื่องราวของคุณ: คุณสามารถลองเขียนเรื่องราวเพื่อสร้างเนื้อหาทางการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ไม่เพียงแต่บอกผู้คนว่าคุณขายอะไร แต่ยังบอกผู้คนถึงปรัชญาการออกแบบของคุณด้วยอะไรคือแรงบันดาลใจและกระบวนการในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด?มันมีประโยชน์อะไรสำหรับพวกเขา?สิ่งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายและผลิตภัณฑ์ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

3. แบรนด์ของคุณ: คุณไม่ได้แค่ขายสินค้าหรือบริการ แต่คุณกำลังขายไอเดียพูดง่ายๆ ก็คือ ตลอดอาชีพการงานของคุณคือความคิดเดียวและอารมณ์เดียวคุณสามารถใช้ป้ายดิจิทัลเพื่อโปรโมตแบรนด์ของคุณเพื่อเสริมพันธกิจ ค่านิยม และโปรแกรมของคุณแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำของพนักงานเพื่อนำเสนอแบรนด์ของคุณเป็นกลุ่มคนแทนที่จะเป็นรูปภาพของโลโก้สิ่งนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกมีส่วนร่วมและเชื่อมโยงกับแบรนด์ของคุณโดยรวม ซึ่งแปลเป็นความสัมพันธ์ของผู้ซื้อที่ยาวนานขึ้น

4. ข้อเสนอพิเศษ: ตอนนี้มีข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น หรือส่วนลดใดบ้าง?ส่วนลดที่ดีที่สุดคืออะไร?โปรโมตพวกเขาบนหน้าจอขนาดใหญ่การวิจัยแสดงให้เห็นว่า 63% ของผู้คนกล่าวว่าป้ายดิจิตอลดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าผู้ที่มาซื้อสินค้าจะยังคงซื้อเพิ่มหากเห็นข้อเสนอพิเศษ แม้ว่าจะไม่ใช่สินค้าที่มีความต้องการที่ชัดเจนก็ตาม

5. คูปองดิจิทัล: ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกเท่านั้นหรือทุกคน คุณสามารถลองใช้รหัสคูปองดิจิทัลได้ตัวอย่างเช่น หน้าจออาจระบุว่า “ใช้รหัส 12 ที่จุดชำระเงินก่อนเที่ยงวันเพื่อรับส่วนลด 12% สำหรับการซื้อมูลค่า $30 ขึ้นไป”เนื่องจากโค้ดนี้ใช้ได้ในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น (เช่น 60 นาที) จึงสร้างความรู้สึกเร่งด่วนในการกระตุ้นการขายทันที และยังสามารถใช้กระตุ้นการสัญจรไปมาในช่วงเวลาที่กำหนดได้

6. บทวิจารณ์ออนไลน์: เนื้อหาบนป้ายดิจิทัลที่ดีไม่เพียงแต่เชื่อมโยงประสบการณ์การช็อปปิ้งในร้านค้าและออนไลน์ผ่านการสร้างแบรนด์และการส่งข้อความที่สอดคล้องกันเท่านั้น แต่ยังนำประสบการณ์ออนไลน์ของคุณมาสู่หน้าจอในร้านค้าด้วยแสดงความคิดเห็นและข้อความรับรองเพื่อเลียนแบบร้านค้าออนไลน์ของคุณเมื่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเห็นลูกค้าเก่าชมเชยสิ่งที่คุณนำเสนอ พวกเขาจะรู้สึกจริงใจและกระตุ้นให้พวกเขาซื้อสินค้าต่อไปแน่นอนว่ายังสามารถสนับสนุนลูกค้าออฟไลน์ในการอัปโหลดความคิดเห็น โดยใช้งานฟังก์ชันเดียวกันกับฟอรัมโซเชียล

สำหรับการโต้ตอบกับผู้ใช้

7. การบริการตนเอง: ตั้งค่าตู้บริการตนเองเพื่อให้ผู้ใช้บริการตนเอง อนุญาตให้ผู้ใช้สัมผัสและได้รับบริการที่ต้องการนอกจากนี้ยังทำให้พนักงานของคุณมีเวลามากขึ้นกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวการบริการตนเองกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีการใช้เครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ เคาน์เตอร์ธนาคาร เครื่องหมายเลข การซื้อของแบบบริการตนเอง ฯลฯ อย่างแพร่หลาย

8. การสอบถามข้อมูล: การใช้ป้ายดิจิทัลในนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์ช่วยให้ผู้ชมเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดแสดง ดูวิดีโออธิบาย เข้าร่วมในเกมแบบโต้ตอบ ฯลฯ ผ่านการโต้ตอบบนหน้าจอสัมผัส เพิ่มความรู้สึกมีส่วนร่วมและประสบการณ์การเรียนรู้ของผู้ชมป้ายดิจิตอลในโรงพยาบาลและคลินิกสามารถแสดงตารางแพทย์ แนวทางการวินิจฉัยและการรักษา ความรู้ด้านสุขภาพ ฯลฯ และให้บริการทางการแพทย์ที่สะดวกสบายและความรู้ด้านสุขภาพ

คุณยังสามารถติดต่อเราผ่านแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามอาลีบาบาInternational Station เราดำเนินการบนแพลตฟอร์มนี้มากว่าสิบปี